TOP kem chống nắng cho cả nhà

Kem chống nắng

Dù nam hay nữ, dù trẻ hay “dừ“, cũng xin đừng quên thoa kem chống nắng. Mời bạn dạo qua các sản phẩm phù hợp cho cả nhà nhé.

Như đã từng chia sẻ tại bài viết Kem chống nắng quan trọng hơn bạn nghĩ, Việt Nam chúng ta hoàn toàn nằm trong khu vực nhiệt đới nên chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời. Do vậy để bảo vệ làn da trước các nhóm tia UV có hại, ai cũng nên dùng kem chống nắng khi ra ngoài.


Kem chống nắng tổng hợp
Coppertone – UltraGUARD (SPF 70+)

Kem chống nắng Coppertone
Nguồn ảnh: Hip2Save

Coppertone UltraGUARD SPF 70+ là lựa chọn tối ưu nhất bởi khả năng chống nắng tốt (SPF 70+), thấm nhanh vào da và nhất là không có mùi khó chịu. Thêm vào đó, sản phẩm này còn có khả năng kháng nước đến 80 phút, giúp bạn không bị mất “lớp bảo vệ” mỗi lúc rửa tay hay thậm chí khi đi bơi.


Kem chống nắng cho da mặt
Kiss My Face – Face Factor (SPF 30)

Kem chống nắng Kiss My Face

Là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất trong phân khúc chống nắng dành cho da mặt. Tuy độ chống nắng SPF chỉ 30 nhưng Face Factor lại có ưu điểm khô thoáng nhanh, không màu không mùi. Kích thước gọn gàng của sản phẩm cũng giúp chị em (và cả anh em) dễ dàng mang theo trong ba lô túi xách.

NỘI DUNG LIÊN QUAN


Kem chống nắng cho trẻ em
Coppertone – waterBABIES (SPF 50)

Kem chống nắng Coppertone

Thêm một sản phẩm khác của nhà Coppertone được Người Mua Hàng Mỹ tin dùng nhờ khả năng chống nắng hiệu quả, kháng nước và mùi hương rất nhẹ để không làm cho các bé khó chịu. Tuy có tên là waterBABIES nhưng sản phẩm này cũng có thể dành cho cả nhà nhé 😉


Kem chống nắng dạng xịt
Neutrogena – Beach Defense (SPF 70)

Kem chống nắng Neutrogena

Neutrogena, một thương hiệu chăm sóc da quen thuộc cũng góp mặt trong danh sách này với sản phẩm Beach Defense SPF 70 dạng xịt (spay). Đây là lựa chọn nhanh-gọn-lẹ, khô nhanh và nhất là không tạo cảm giác khó chịu với “mùi hương” kem chống nắng đặc trưng.


Ngoài các sản phẩm được Người Mua Hàng Mỹ giới thiệu ở trên, nếu bạn đang tin dùng các sản phẩm kem chống nắng nào khác, hãy chia sẻ ngay bên dưới nhé. Mình cảm ơn ❤️


Kem chống nắng

GÓC BÌNH LUẬN

Sao chép liên kết