VANS “kết duyên” cùng Liberty of London

VANS x Liberty of London

Trong nỗ lực thu hút phái đẹp, VANS đã “kết duyên” dùng Liberty of London để giới thiệu những dòng sản phẩm có hoạ tiết trẻ trung, tươi tắn.

Từ một thương hiệu thời trang chuyên về giày trượt ván, những năm gần đây VANS dần chuyển mình để sản phẩm của mình đa năng hơn và phù hợp với giới trẻ hơn. Điển hình như bộ sưu tập “giày hoa” Old Skool kết hợp cùng Liberty of London lần này.

Cho những ai chưa biết đến Liberty of London thì đây là thương hiệu thiết kế vải để vẽ lừng danh từ năm 1875, với đặc trưng là các hoạ tiết hoa vẽ tay đầy sức sống. Và thông qua sự tư vấn của các nghệ nhân Liberty of London, VANS đã mang sức sống mới lên các dòng sản phẩm của mình.

VANS x Liberty of London

Các thiết kế trong bộ sưu tập mới này kết hợp nhiều các tông màu khác nhau cho phần vải. VANS chọn phối màu tông cam / tím / vàng với hoa văn gợi nhớ về thập kỷ 70 của thế kỷ trước. Màu trắng được điểm xuyết ở sọc Jazz, khoen giày và dây buộc.

Cùng Người Mua Hàng Mỹ lướt qua các sản phẩm của bộ sưu tập mới này nhé. Và dĩ nhiên bạn có thể tậu chúng tại website chính thức của VANS.

Nguồn hình ảnh: 25 Gramos


VANS x Liberty of London

GÓC BÌNH LUẬN

Sao chép liên kết